[TRANS] 20101130 Jaejoong của JYJ sáng tác ca khúc “Nine”- đã 9 năm với TVXQ

Go down

[TRANS] 20101130 Jaejoong của JYJ sáng tác ca khúc “Nine”- đã 9 năm với TVXQ

Bài gửi  honggiaochu.minnie on Sun Dec 26, 2010 9:11 pm

Sau khi Jaejoong của JYJ đã trả lời về ý nghĩa đằng sau bài hát tự sáng tác của anh ấy “Nine”, nó đã trở thành một chủ đề nóng của các cuộc thảo luận.

Vào cuối ngày 27 và 28 tháng 11, hai ngày cuối cùng của concert. Trong suốt concert, thành viên lần đầu tiên thể hiện các bài hát của họ tự sáng tác như "Nine" và "Fallen Leaves". Các bài hát này được rất nhiều fan chú ý.

Thông qua twitter, Jaejoong đã trả lời một số câu hỏi của các fan về bài hát tự sáng tác. Jaejoong khẳng định, "Các bài hát sáng tác bởi các thành viên trong concert này , tất cả đều do mọi người tự sáng tác, sắp xếp và viết lời bài hát của mình bằng suy nghĩ của các thành viên".

Vì vậy, các cuộc thảo luận về các ca khúc của họ tự sáng tác bắt đầu. Một trong các chủ đề nóng nhất của cuộc tranh luận là về bài hát tự sáng tác của Jaejoong 'Nine'. Một câu trong lời bài hát của “Nine”: "Mặc dù thật khó để bắt đầu lại, nhưng những kỉ niệm với mọi người, tôi không thể giấu nó nữa". Tất cả mọi người càng trở nên tò mò về ca khúc này khi nghe lời bài hát thật buồn. Để giải thích cho sự tò mò của mọi người về nó, ca khúc “Nine”, Hero Jaejoong giải thích nó theo cách này: "Từ ngày Yoochun đã tham gia với chúng tôi, nó đã được 9 năm."

Jaejoong đã dành rất nhiều thời gian cho việc viết lời bài hát “Nine”: "Lý do tại sao tôi phải mất quá nhiều thời gian để viết lời cho “Nine” là vì ... Tôi đã tự hỏi nếu sáng tác 1 ca khúc sẽ tốt hơn là viết một bài thơ... hoặc các thể loại khác ... Và bởi vì bài hát này sẽ được thể hiện lần đầu tiên tại concert, tôi muốn thể hiện một cảm giác 'nói chuyện trực tiếp trước mặt bạn' do đó nó được viết như thế này". Anh cũng nói: "Tôi đã sử dụng các hợp âm cơ bản mà tôi học được khi Yoochun bắt đầu dạy tôi làm thế nào để chơi piano, và tôi tạo ra những giai điệu để nó sẽ nhắc mọi người về một phần nào đó của âm nhạc từ 10 năm trước đây ... Yoochun- người thậm chí không biết về điều đó, cậu ấy hỏi: "Hyung .. Tại sao nó có một cảm giác khá cũ kỹ?” -Jaejoong đã tiết lộ những câu chuyện nhỏ đằng sau việc sáng tác “Nine”.

Người hâm mộ đã có câu trả lời mà họ khao khát như "Nó đã được 9 năm kể từ khi họ làm việc cùng nhau", "Vì vậy, nó thực sự nghĩa với 5 thành viên của TVXQ", "Chỉ cần nghe đến nó là tôi lại đau lòng". Ngoài “Nine”, Jaejoong cũng đã nói về bài hát khác như "Pierrot" và "My scenario”.

Nếu bạn nhớ lại những tweets đó, bạn sẽ biết.


source: luckyxiah
credit: www.031226.com
trans by: sharingyoochun.net
shared by: sharingyoochun.net + DBSKnights
v-trans by: honggiachu.minnie


♥♥♥♥♥♥♥♥8H Saranghaeyo!!!♥♥♥♥♥♥♥♥
Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt
oi tenh ieu
Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1 nga toan Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1
avatar
honggiaochu.minnie
Đội trưởng doanh trại
Đội trưởng doanh trại

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 21/12/2010
Age : 21
Đến từ : yunjae's bedroom;yoosu's bathroom;changmin's kitchen

Về Đầu Trang Go down

Re: [TRANS] 20101130 Jaejoong của JYJ sáng tác ca khúc “Nine”- đã 9 năm với TVXQ

Bài gửi  yunji.tmp on Thu Dec 30, 2010 2:35 pm

Nghe thử Nine này

Nine không chỉ được sáng tác vì 9 năm của các anh mà cùng với Pierrot và Fallen leaves là ba bài được sáng tác dành cho Micky Yoochun.
Trong đó,Fallen leaves là của Su ú;Nine và Pierrot là của Jae

Có lẽ nếu nghe kỹ và lặng yên một chút,........sẽ cảm nhận cái hay của Nine
Nghe đi thực sự hay lắm đó!^+^
Còn nghe cả Pierrot và Fallen leaves thì nghe luôn cả Album Their Rooms,Our Story đi này:
27/1/2011 phát hành album tự sáng tác của 3 thành viên JYJ. Ngòai ra còn có những tin nhắn viết tay và bộ sưu tập hình ảnh thường ngày củahọ. Mission, Fallen Leaves(sọan bởi Junsu), I.D.S, Nine, Pierrot (sọan và viết lời bởi Jaejoong),

♥♥♥♥♥♥♥♥8H Saranghaeyo!!!♥♥♥♥♥♥♥♥
… trái tim cũng giống như đại dương, xanh, trong nhưng không thể nhìn thấy đáy. Ở nơi tận cùng ấy, ta sẽ giữ lại chiếc hòm kho báu cho riêng mình, ôm trọn nó trong lòng đại dương sâu thẳm để bảo vệ, để nâng niu bởi … chìa khóa đã bị 1 tên trộm mãi mãi mang đi rồi.[~]
--------------------------------------------------------------------

--------------------------------------------------------------------
*. .*WE ARE *. *.NEVER *.*.*.*.*.*.*I.L.O.V.E
*. .*. .*CASSIOPEIA *. *. *.STOP **Y.O.U
*. .* *. .*DBSK *. *.*.BEING **N.O.W.A.N.D
* *FOREVER FIVE *. *.ONE *.*.*.*.*.*F.O.R.E.V.E.R
avatar
yunji.tmp
Super moderate
Super moderate

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 12/12/2010
Age : 21

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết