Đáng giá của các ngôi sao về DBSK

Go down

Đáng giá của các ngôi sao về DBSK

Bài gửi  yunji.tmp on Fri Dec 24, 2010 11:25 am
G-DRAGON (BIGBANG)
Bởi vì chúng tôi theo đuổi những dòng nhạc khác nhau nên BB chưa bao giờ coi DBSG là đối thủ cạnh tranh (Fan 2 bên nên ghi nhớ cái này). DBSG là sunbae mà chúng tôi kính trọng. Khả năng âm nhạc của họ rất tốt, chúng tôi đã học hỏi đc rất nhiều. Họ luôn cố gắng tiến lên phía trước. Họ thực sự là những sunbae tuyệt vời.

TAE YANG (BIGBANG)
DBSG hát nhiều thể loại nhạc, các thành viên đều rất tài năng. Xem họ biểu diễn khiến tôi rất cảm động, họ là những người có ảnh hưởng rất tốt đến chúng tôi. Chúng tôi cũng đang bắt đầu sự nghiệp tại Nhật Bản, và so với DBSG, chúng tôi vẫn phải cố gắng hơn nữa. Chúng tôi đều rất yêu thích DBSG. Hy vọng trong thời gian này chúng tôi có thể tiếp xúc và trở nên thân thiết hơn.

KIM GUN MO
Giá như tôi là 1 thành viên của DBSG!
Họ là 1 nhóm nhạc thật khó tin, tài năng của họ khiến tôi bị sốc.

YANG HYUN SOK (YG ENTERTAINMENT)
Ah! Họ là những ca sĩ duy nhất tôi khâm phục. Họ rất tuyệt vời. Trên sân khấu, họ luôn thể hiện rất tốt. Nếu họ không đẹp trai vậy, chắc đã là phiên bản nam của Big Mama rồi. Những thành kiến về họ đều là sai lầm.

CHOI MIN HO (Vận động viên 3 lần giành HCV)
Nếu tôi ko phải là fan của DBSG sau khi nghe tất cả Vol4 của họ, tôi sẽ không thể thấy được giọng hát tuyệt vời của JJ, JS.

KENZI (Nhạc sĩ)
DBSG là 1 nhóm nhạc thần tượng thật phí. Nếu tiến thêm 1 bước nữa, họ sẽ thành những nhà soạn nhạc tuyệt vời. SM không nuôi dưỡng những người bất tài. DBSG là nhóm nhạc xuất sắc nhất hiện nay của họ. Trong ngành âm nhạc, JJ và JS là hai giọng ca tốt. DBSG là 1 nhóm nhạc tuyệt vời.

MNet 21 Century Artist
Không thể nói DBSG là nghệ sĩ giỏi nhất HQ. Nhưng việc kết hợp các giọng hát 1 cách hoàn hảo như vậy ko phải là điều mà nhóm nhạc nào cũng làm đc. Điều đó chỉ ra rằng họ là những nghệ sĩ thật sự chứ không chỉ là 1 nhóm nhạc thần tượng. Họ là hình ảnh của các nhóm nhạc thần tượng thế kỉ 21.

IZM
5 thành viên của DBSG đều tài năng. Họ đã có thể trở thành 5 ca sĩ riêng lẻ. Nhưng vì vấn đề tài chính, 5 ng đã trở thành 1 nhóm, đó thật sự ko phải là ti đồn nhảm. Nhưng sự kết hợp giữa họ đã tạo nên những xúc cảm đẹp.

Show Music Center PD
DBSG là những nghệ sĩ lịch sự nhất.

TABLO (EPIK HIGH)
Chúng tôi khởi nghiệp cùng nhau. Không hiểu sao chúng tôi luôn suy nghĩ giống nhau? Nhìn sự ủng hộ của DBSG đối với chúng tôi, tôi mới thật sự thấy tình cảm giữa các nghệ sĩ. Đến h tôi vẫn cảm thấy thế. Chân thành cảm ơn!

FT ISLAND
DBSG sunbae rất khiêm tốn. Dù là nhóm nhạc hàng đầu châu Á, chúng tôi vẫn luôn thấy kính trọng sự nhún nhường trong mọi hoàn cảnh của họ.

JAPANESE MC
Họ là nhóm nhạc rất lịch sự.

KOREAN MC
Năm ngoái tôi có dịp tiếp xúc nhiều với họ vì chúng tôi cùng làm nhiều chương trình với nhau. Khi ghi hình, tôi được biết nhiều hơn về cuộc sống thường ngày của họ, khó có thể thấy ở đâu những người trẻ luôn nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc như họ. Họ làm cho tâm trạng của tôi rất tốt.

PARK JUN HYUNG
Thời buổi này có rất nhiều nhóm nhạc phải tan rã vì mâu thuẫn giữa các thành viên. Khi tôi nhìn thấy DBSG, tôi biết giữa họ sẽ không bao giờ có chuyện ấy.

BI - RAIN
Tôi rất ganh tị với DBSG, họ có rất nhiều teen fan. Sau khi họ biểu diễn, các fan này chạy theo xe và đứng đợi ở tòa nhà họ làm việc. Nhưng mà các fan của tôi chỉ nỏi "Anh làm tốt lắm!", tôi hay đc hỏi "sao cậu không có teen fan vậy?"

JANG RI IN
Trước h lên sân khấu, tâm trạng họ rất ổn định. Như thể họ rất đẹp trai và có tâm hồn trong sáng.

KIM DONG WAN (SHINHWA)
Ngày nay có rất nhiều nhóm nhạc mới ra đời, phần nhiều trong số đó đều rất tốt. Nhưng DBSG nổi bật hẳn khỏi tất cả.

TONY AHN
Ở trên sân khấu, họ thu hút toàn bộ sự tập trung của khán giả. Đó là điều cần thiết để tiếp thêm sức mạnh cho nền âm nhạc của chúng ta. Vì thế, nên có nhiều hơn những nhóm nhạc như DBSG.

SUPER JUNIOR
Chúng tôi rất khâm phục DBSG, họ đã có thể tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình ở Nhật.

K.WILL
Trong số các nhóm nhạc thần tượng, tài năng của DBSG là tốt nhất. Đặc biệt là sức hút và sự đĩnh đạc của họ trên sân khấu.

JONG HYUN (SHINee)
Trong số các sunbae, DBSG không bao giờ bị tụt lại, họ luôn làm rất tốt. Đặc biệt đối với Micky Yoochun hyung, tôi rất cảm ơn. Khi chúng tôi biểu diễn lần đầu, anh ấy đã đích thân mang đồ ăn đến và cổ vũ chúng tôi.

HAIRSTYLIST
DBSG có phong thái rất tự tin. Họ thu hút được nhiều fan vậy 1 phần do style hợp với các cô nàng tuổi teen.

KANGTA
Dù đã là ngôi sao hàng đầu, nhưng tính cách của họ vẫn không hề thay đổi. So với hồi tôi bằng ấy tuổi, họ quả thực rất tốt.

LEE SOO MAN
Thật đáng tiếc, họ đáng lẽ đã có thể theo đuổi sự nghiệp solo nhưng đến phút cuối lại trở thành 1 nhóm.

Cho dù thế nào đi chăng nữa thì dbsk vẫn luôn được đánh giá cao trong giới nghệ sĩ cả về tính cách lẫn tài năng và sức hút các anh sở hữu.Hơn hết trong lòng fan-cộng đồng cassiopeia,các anh vẫn luôn là một,dù có tách ra,dù âm nhạc của họ bị đánh giá thế nào thì những gì dbsk đã làm,JYJ cùng Homin đang làm và sẽ làm trong tương lai cho nền âm nhạc Hàn Quốc là không thể phủ nhận.Cứ nhìn vào giải thưởng Đại sứ văn hoá của dbsk,số tiền 10 triệu mà JYJ mang lại trong thời gian vừa rồi hay độ hot của soundtrack OST Athena của Homin,....Báo chí luôn thay đổi.miệng lưỡi của các nhà báo đôi khi thật thâm hiểm,ngày hôm nay vừa ca ngợi hết lời thì hôm sau đã có thể xúc phạm đến không chỉ danh tiếng mà thậm chí thành quả,phẩm chất của các nghệ sĩ!Đừng bao giờ HOÀN TOÀN tin lời báo chí,hãy đặt vào đó 50% thôi

♥♥♥♥♥♥♥♥8H Saranghaeyo!!!♥♥♥♥♥♥♥♥
… trái tim cũng giống như đại dương, xanh, trong nhưng không thể nhìn thấy đáy. Ở nơi tận cùng ấy, ta sẽ giữ lại chiếc hòm kho báu cho riêng mình, ôm trọn nó trong lòng đại dương sâu thẳm để bảo vệ, để nâng niu bởi … chìa khóa đã bị 1 tên trộm mãi mãi mang đi rồi.[~]
--------------------------------------------------------------------

--------------------------------------------------------------------
*. .*WE ARE *. *.NEVER *.*.*.*.*.*.*I.L.O.V.E
*. .*. .*CASSIOPEIA *. *. *.STOP **Y.O.U
*. .* *. .*DBSK *. *.*.BEING **N.O.W.A.N.D
* *FOREVER FIVE *. *.ONE *.*.*.*.*.*F.O.R.E.V.E.R
avatar
yunji.tmp
Super moderate
Super moderate

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 12/12/2010
Age : 21

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết