jyj chia se ve vu kien voi sm

Go down

jyj chia se ve vu kien voi sm

Bài gửi  honggiaochu.minnie on Fri Dec 24, 2010 10:19 am

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, JYJ đã chia sẻ những suy nghĩ về vụ kiện với SM Entertainment và hoạt động quảng bá tại Mỹ của nhóm. Khi được hỏi về dự định solo, các thành viên cho biết vì quá bận rộn nên tất cả những gì họ có thể làm được vào thời điểm hiện tại là tập trung vào hoạt động của JYJ.
Vì không muốn nghĩ nhiều đến những vấn đề rắc rối khác nên JYJ luôn cố giữ cho bản thân thật bận rộn

Yoochun tiết lộ:“Trong một thời gian dài, chúng tôi cứ đi đi về về giữa Hàn Quốc và Nhật Bản để vì kế hoạch quảng bá. Song song với việc tổ chức concert ở cả 2 nước, chúng tôi còn thực hiện các hoạt động cá nhân nữa. Vì không muốn nghĩ nhiều đến những vấn đề rắc rối khác nên chúng tôi luôn cố giữ cho bản thân thật bận rộn.”

Nói về thời gian kiện cáo lằng nhằng với SM Entertainment, Jaejoong chia sẻ: “Trước đó chúng tôi đã không có cơ hội nói lên ý kiến của mình, và chúng tôi đã cố thận trọng hết mức. Lúc đó là thời điểm đủ mọi kiểu tin đồn lan khắp Hàn Quốc. Trong tình huống như vậy, chúng tôi khó có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với báo chí. Khi đó, chỉ một phát ngôn cũng có thể gây hiểu lầm và dễ dàng bị chỉ trích, vì nói ra bất cứ điều gì cũng có thể làm tổn thương rất nhiều người. Chỉ khi các thủ tục pháp lý đã được hoàn tất thì chúng tôi mới có thể bày tỏ suy nghĩ của mình.”

JYJ đã hết sức thận trọng về phát ngôn trong thời gian kiện cáo vì không muốn làm tổn thương bất kì ai

Sau khi kết thúc các hoạt động ở Nhật, JYJ quyết định phát hành album The Beginning. Ban đầu, vì trục trặc về vấn đề visa mà JYJ buộc phải tổ chức showcase miễn phí cho các fan ở Mỹ. Thế nhưng vận xui này lại nhanh chóng trở thành may mắn. Junsu nhớ lại: “Chúng tôi chẳng thể ngờ lại có quá nhiều fan thuộc rất nhiều chủng tộc khác nhau sẽ đến tham dự concert của mình như vậy. Bạn chỉ có thể thấy được cảnh đó ở những concert của những ngôi sao như Michael Jackson, nơi mà các fan ở mọi lứa tuổi đều có mặt. Ban đầu, có rất nhiều người xem chúng tôi diễn bằng gương mặt vô cảm vì họ không biết những ca khúc của chúng tôi. Nhưng sau đó, họ bắt đầu lắc lư theo nhạc, và họ thậm chí còn giơ ngón cái lên khen ngợi chúng tôi nữa. Cảm giác đó khác hẳn cảm giác mà các fan châu Á mang lại.”

Showcase miễn phí nhanh chóng trở thành cơ hội giúp JYJ giới thiệu các ca khúc của mình đến với đông đảo khán giả

Việc tổ chức showcase miễn phí đã trở thành cơ hội giúp JYJ giới thiệu âm nhạc của mình với đông đảo khán giả. Trong album của mình, JYJ nhận được sự trợ giúp từ Kanye West trong 3 ca khúc: Ayyy Girl, Empty và Be My Girl. Bên cạnh đó, mỗi thành viên JYJ cũng tự sản xuất cho mình: Jaejoong với Still In Love, Yoochun với I Love You và Junsu với I Can Soar.

Jaejoong nói thêm: “Tất cả các ca khúc đều theo phong cách pop truyền thống. Đây là lần đầu tiên chúng tôi trải nghiệm chuyện này, nhưng đồng thời, chúng tôi không cố thay đổi phong cách của mình. Chúng tôi muốn quay lại với dòng nhạc cơ bản.”

JYJ thực sự bất ngờ trước vị trí thứ 5 của mình trong top 10 ca khúc của năm do khán giả Billboard bình chọn

Các thành viên JYJ cũng tiết lộ dự định tập trung vào các hoạt động tại Mỹ. Kết thúc bài phỏng vấn, Junsu nói: “Chúng tôi chưa chính thức phát hành album tại Mỹ, hiện tại các ca khúc chỉ được bán trên iTunes. Nghe nói ca khúc của chúng tôi đã được khán giả Billboard bình chọn vào top 10 ca khúc của năm, chúng tôi đứng thứ 5. Vì Kanye West và Lady Gaga lần lượt đứng thứ 10 và thứ 7, chúng tôi thực sự rất bất ngờ.”
Chia sẻ
Bạn đã quan tâm đến bài viết này!

♥♥♥♥♥♥♥♥8H Saranghaeyo!!!♥♥♥♥♥♥♥♥
Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt
oi tenh ieu
Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1 nga toan Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1
avatar
honggiaochu.minnie
Đội trưởng doanh trại
Đội trưởng doanh trại

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 21/12/2010
Age : 21
Đến từ : yunjae's bedroom;yoosu's bathroom;changmin's kitchen

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết