jyj and dbsk

Go down

jyj and dbsk

Bài gửi  honggiaochu.minnie on Fri Dec 24, 2010 10:02 am

Vào đầu năm nay, các thành viên Xiah Junsu, Micky Yoochun, và Youngwoong Jaejoong đã bắt đầu các hoạt động của họ dưới cái tên JYJ và bây giờ 2 thành viên còn lại của Dong Bang Shin Ki là U-Know Yunho và Choikang Changmin, những thành viên vẫn còn thuộc SM Entertainment sắp tới sẽ hoạt động trở lại với cái tên TVXQ. Theo giới quan chức của ngành công nghiệp âm nhạc, hiện 2 thành viên đang trong quá trình hoàn thiện album mới của họ, và đang bận rộn luyện tập các bài nhảy phù hợp. Phần còn lại của khâu trang phục và kiểu tóc sẽ được xúc tiến vào cuộc thảo luận cuối cùng. Vì vậy khả năng trở lại của họ vào tháng tới có thể sẽ rất cao.


U-Know Yunho và Choikang Changmin đã bắt đầu nhắn nhủ với công chúng về sự trở lại của họ bằng cách tung ra ‘Maximum’ - bài hát mới trong màn biểu diễn của họ ở SMTOWN Live cuối tháng 08 vừa qua. Tại sự kiện đó, hai thành viên đã tự mình giới thiệu là Dong Bang Shin Ki. Điều đó cho thấy sự trở lại của bộ đôi này sẽ có mối liên hệ với kiểu âm nhạc đặc trung của TVXQ trái ngược với bộ 3 JYJ - những người luôn cố gắng tạo ra phong cách âm nhạc mới mẻ.credit: yahoo Korea
trans: sharingyoochun.net
Vtrans: honggiachu.minnie

P/S: Với reader: nên đọc bài viết này với 1 cách nghĩ lạc quan, theo chiều hướng tích cực. Đừng có cách nhìn nhận riêng rẽ về JYJ hay HoMin. Let's welcome HoMin' s comeback . DBSK 4ever 5.
Cảm ơn ^^

♥♥♥♥♥♥♥♥8H Saranghaeyo!!!♥♥♥♥♥♥♥♥
Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt Tuyệt
oi tenh ieu
Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1 nga toan Saranghae yo1 Saranghae yo1 Saranghae yo1
avatar
honggiaochu.minnie
Đội trưởng doanh trại
Đội trưởng doanh trại

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 21/12/2010
Age : 21
Đến từ : yunjae's bedroom;yoosu's bathroom;changmin's kitchen

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết