Donghae biến thành nhà ảo thuật trên "Elle Girl"

Go down

Donghae biến thành nhà ảo thuật trên "Elle Girl"

Bài gửi  le.lik.E.L.F on Wed Dec 22, 2010 8:12 pm


Với hình tượng "Nhà ảo thuật" trên những tấm ảnh, Donghae đã thể hiện và bộc lộ rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, khiến các nhân viên vô cùng ngạc nhiên. Có lẽ việc tham gia diễn xuất trong bộ phim đầu tay "It's Okay, Daddy's Daughter" mà Donghae có thể nâng cao,phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách điêu luyện của mình.

Trong buổi phỏng vấn, Donghae đã bộc lộ lòng đam mê của mình đối với diễn xuất."Khi đó đã là điều mà tôi thực sự muốn làm,thì tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có cơ hội để thực hiện nó" .Nói về nhân vật của mình-'Choi Wook Ki', Donghae chia sẻ: "Chúng tôi có những điểm tương đồng và nét tính cách khá giống nhau.Mặc dù có nhiều điểm chung,nhưng để thể hiện ra thành diễn xuất thì thực sự vẫn khó khăn như thường".

Đã hoạt động cùng với các thành viên Super Junior được 5 năm, Donghae cũng thể hiện tình yêu và lòng tự hào của mình dành cho các thành viên trong nhóm :"Tôi luôn ưu tiên đặt các hoạt động cùng nhóm lên hàng đầu. Nếu không có các thành viên,thì tôi sẽ chẳng là gì cả. Được ở cùng với họ là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tôi".

Khi được hỏi về bí quyết để có sự đoàn kết trong cả nhóm, Donghae không cần suy nghĩ mà trả lời luôn là trưởng nhóm Leeteuk. "Tôi rất hạnh phúc khi được gặp một trưởng nhóm tốt như vậy.Leeteuk hyung thực sự là một nhóm trưởng xuất sắc.Tất cả các thành viên đều rất chân thành và luôn dành thời gian lắng nghe những câu chuyện mà các thành viên khác chia sẻ. Khi ai đó nói rằng những người trong số chúng tôi mắc phải lỗi lầm gì,thì mọi người sẽ gật đầu chấp nhận ."

Bộ ảnh và cuộc phỏng vấn sẽ được đăng tải trên Tạp chí Elle Girl ấn bản Tháng 1 và cũng sẽ được tiết lộ trên trang web Elle Atzine.
.jpg" alt="" />
avatar
le.lik.E.L.F
Moderate
Moderate

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 20/12/2010
Age : 21
Đến từ : hang soi' non

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết