"Choáng" khi Shindong khoe cơ bụng... "1 múi" mừng SuJu giành chiến thắng

Go down

"Choáng" khi Shindong khoe cơ bụng... "1 múi" mừng SuJu giành chiến thắng

Bài gửi  le.lik.E.L.F on Mon Dec 20, 2010 9:19 pm

Điều đáng tự hào của anh chàng đây.

Sau khi đánh bại Confession (Hot Potato) tuần trước, tuần này, Bonamana (Super Junior) lại ngang nhiên “dìm” 2 Different Tears (Wonder Girls) xuống để thống lĩnh K-chart Music Bank. Với số điểm là 14366 (gần gấp đôi 8411 điểm của 2 Different Tears), Bonamana đã một lần nữa mang lại chiến thắng cho các hot boy SM Entertainment.
6.22603827.xzh0/100529musik6sjanh003.jpg[/img]
[img]http://ca8.upanh.com/18.17"Bonamana" giành chiến thắng thứ 2 trên K-chart
Trong phần phỏng vấn trước khi công bố giải thưởng, 2 MC Song Joonggi và Seo Hyorim đã hỏi Super Junior và Wonder Girls về món quà đặc biệt 2 nhóm sẽ giành tặng các fan nếu giật được cúp. Trong khi món quà của Wonder Girls là cái nháy mắt của Yubin thì món quà của Super Junior lại là màn khoe bụng của… Shindong. Vậy là sau khi nhận giải, các fan lại được dịp hò hét ầm ĩ khi chứng kiến chàng mập uốn éo vén áo thực hiện lời hứa.

Shindong vén áo khoe bụng sau khi Super Junior giành vị trí số 1
Truyền thống của Music Bank là sau khi nhận cúp, ca sĩ giành vị trí số 1 sẽ biểu diễn lại ca khúc một lần nữa. Sân khấu diễn lại của Super Junior lần này trở nên hào hứng hơn vì sự tham gia của đàn em f(x). Cao trào là màn Sulli mượn kính của Heechul và bắt chước động tác phẩy tay lạnh lùng của anh chàng, làm các thành viên còn lại của 2 nhóm cũng như các fan phải lăn ra cười.

avatar
le.lik.E.L.F
Moderate
Moderate

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 20/12/2010
Age : 21
Đến từ : hang soi' non

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết